Mua xe Hyundai Accent trả góp tại Bình Phước

Mua Xe Hyundai Accent Trả Góp Tại Hyundai Bình Phước Cần Những Thủ Tục Gì?

Hướng dẫn vay mua xe Hyundai Accent trả góp chi tiết nhất

Hiện nay, các ngân hàng hỗ trợ rất nhiều cho những khách hàng vay mua xe Hyundai Accent nói riêng và vay mua xe nói chung. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn vay ngân hàng với rất nhiều gói cho vay với lãi suất hấp dẫn,hạn mức cao, thủ tục đơn giản, nhanh gọn,...

- Quy trình vay mua xe Huyndai Accent trả góp

Khi vay mua xe Huyndai Accent trả góp, khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và làm theo quy trình sau đây:

  • Đầu tiên: Khách hàng thực hiện ký hợp đồng mua xe trả góp với người bán
  • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mua xe ô tô trả góp để nộp cho bên ngân hàng và chờ bảo lãnh khoản vay từ ngân hàng. Trong thời gian này, ngân hàng sẽ thẩm định và kiểm duyệt hồ sơ của bạn. Sau khi đã được bảo lãnh từ ngân hàng, khách hàng có thể nộp bảo lãnh và 1 khoản tiền đối ứng cho bên cửa hàng xe ô tô
  • Thứ 3: Cửa hàng bán xe xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho bạn để tiến hành thủ tục nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm xe. Sau đó, khách hàng mua bảo hiểm và làm hợp dồng chuyển quyền cho bên ngân hàng.
  • Bước 4: Khi đã có được giấy hẹn đăng ký, khách hàng nộp lại giấy hẹn cho ngân hàng và hoàn tất thủ tục mua xe ô tô trả góp. Sau khi ngân hàng giải ngân cho người bán, khách hàng được phép mang xe về sử dụng.

Vay mua xe Hyundai Accent 2019 tại ngân hàng

Bảng giá xe Hyundai Accent cập nhật mới nhất 2019

Các dòng xe Hyundai Accent thế hê trước được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, tuy nhiên, ở thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới, Hyundai Accent đã được chính thức sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Điều này giúp cho mẫu xe mới này có giá bán cạnh tranh hơn, cùng những trang bị cao cấp có sẵn. Cụ thể, Hyundai Accent được phân phối ra thị trường với 4 phiên bản, mức giá được Topbank.vn cập nhật trong bảng sau:

Bảng giá xe Hyundai Accent cập nhật mới nhất năm 2019Đơn vị: Đồng

Phiên bảnGiá bán
Accent 1.4MT tiêu chuẩn 425.000.000
Accent 1.4MT 479.000.000
Accent 1.4AT 499.000.000 
Accent 1.4AT Đặc biệt 540.000.000

Có thể nói, mức giá trên đây là mức giá thấp nhất trong phân khúc xe này. Hyundai Accent ghi được rất nhiều điểm trong lòng khách hàng cả về giá bán, tính năng tiện ích, độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Nhìn chung, Hyundai Accent 2019 là một sự lựa chọn đáng cân nhắc với những ai có nhu cầu về một chiếc xe sedan phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày, vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu, có mức chi phí đầu tư ban đầu không quá cao nhưng lại được trang bị tiện nghi khá đầy đủ.

Trên đây là những thông tin chi tiết hướng dẫn khách hàng vay mua xe Hyundai Accent 2019 mới nhất. Hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích cho dự định vay mua xe của mình. Đây thực sự là dòng xe mang đến cho khách hàng mọi thứ mà họ chờ đợi ở một chiếc xe tầm trung.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc cần tư vấn vay mua xe, khách hàng vui lòng liên hệ đến Hyundai Bình Phước qua hotline 0972.974.239 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh xe Hyundai Accent 2019 tại Bình Phước:

0978.354.139
0978.354.139
Copyright 2019 © Hyundai Bình Phước All Rights Reserved - Thiết Kế Bởi Vinatechco

Yêu cầu
Báo giá nhanh